Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói của văn phòng luật Nguyễn Trần và Cộng Sự hân hạnh được hỗ trợ, phục vụ quí khách trong việc làm sổ hồng, chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà ở. Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng và cập nhật những thông tin về chính sách đất đai cho khách hàng.

Trường hợp nào để chủ sở hữu được làm sổ hồng?

1- Trường hợp nếu chủ sở hữu nhà ở đồng thời cũng là người sở hữu sử dụng đất thì được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và sở hữu đất.

2- Trường hợp nếu chủ sở hữu nhà ở không đồng thời là người sở hữu sử dụng đất thì được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Cơ quan thẩm quyền làm sổ hồng nhà ở

1- Nếu là cá nhân là sở hữu thì do Uỷ ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

2- Nếu là chủ sở hữu chung, tổ chức thì Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Dịch vụ làm sổ hồng bao gồm:

1- Đơn đề nghị cấp, làm sổ hồng.

2- Sơ đồ nhà ở, đất ở.

3- Bản sao một trong các giấy tờ: Giấy phép xây dựng; quyết định phê duyệt dự án phát triển nhà ở; Giấy chứng nhận đầu tư; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc một trong các loại giấy tờ hợp lệ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai; giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở do cơ quan có thẩm quyền cấp qua các thời kỳ; thoả thuận đồng ý bằng văn bản của chủ sử dụng đất ở đối với trường hợp chủ sở hữu nhà ở không phải là chủ sử dụng đất ở mà nhà ở được xây dựng tại các khu vực không thuộc diện phải có giấy phép xây dựng; giấy tờ mua bán, tặng cho, đổi, thanh lý, hoá giá nhà ở; hợp đồng thuê mua nhà ở xã hội; quyết định trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; giấy tờ về thừa kế nhà ở; bản án, quyết định của Toà án hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền đã có hiệu lực pháp luật về sở hữu nhà ở; giấy tờ xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn đối với các trường hợp khác, trừ nhà ở thuộc các khu vực cấm xây dựng theo quy định của pháp luật về xây dựng.

Dịch vụ làm sổ hồng của chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi nhất cho khách hàng. Đội ngũ luật sư luôn hỗ trợ 24/7, đặc biệt là trong khoảng thời gian làm việc hành chính.

Quý khách muốn liên hệ sử dụng dịch vụ làm sổ hồng trọn gói của chúng tôi xem tại đây hoặc có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735

Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com