Luật sư hỗ trợ tư vấn mua bán nhà đất

Luật sư tư vấn mua bán nhà đất đảm bảo mọi quyền lợi, an toàn pháp lý trong mọi hoạt động giao dịch. Đừng nên tiếc tiền mà nên thuê một luật sư để tư vấn cho bạn trong suốt quá trình mua bán nhà đất.

Thông thường luật sư nhà đất sẽ giúp bạn những gì?

1- Phân tích hợp đồng và tư vấn cho bạn

Trong một hợp đồng mua bán nhà thông thường có rất nhiều thủ tục giấy tờ, làm cho bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc có nên ký ngay lập tức hay không. Một luật sư sẽ có việc phân tích hợp đồng và tư vấn những chỗ bạn chưa hiểu, chỉ ra những chỗ có lợi hoặc bất lợi rồi mới đưa ra quyết định cho bạn là có nên ký hay không. Hoặc có thể luật sư sẽ làm giấy tờ, hợp đồng thay cho bạn.

2- Xác minh chủ sở hữu, nguồn gốc căn nhà

Ngoài thực tế, đã có nhiều trường hợp người rao bán không phải là chủ sở hữu, họ đã dùng nhiều thủ đoạn để làm giả giấy tờ.

Vì vậy, luật sư có nhiều vụ là xác minh danh tính người mua bán nhà, cũng như hiện trạng căn nhà có còn tốt không.

3- Tư vấn về tài chính

Một căn nhà ưng ý khiến bạn quyết định đặt mua, nhưng vẫn lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên căng thẳng quá vì luật sư sẽ tư vấn cho bạn việc lên kế hoạch vay vốn ngân hàng, thế chấp nhà hình thành trong tương lai để việc mua nhà thuận lợi.

4- Thanh toán theo tiến độ

Lúc này, luật sư mà bạn thuê sẽ lưu giữ hồ sơ về việc mua nhà giữa bạn và chủ đầu tư trong thời gian dài, nhiều năm để theo dõi việc đóng tiền theo tiến độ có đúng theo các thỏa thuận hợp đồng hay không.

Như vậy, có rất nhiều các vấn đề có thể phát sinh trong trường hợp mua bán nhà đất cần đến sự trợ giúp pháp lý của luật sư, liên hệ luật sư tư vấn mua bán nhà đất.

Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com