Tư vấn pháp luật đất đai

Hiện nay để có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về những thông tin xoay quanh luật đất đai, công ty luật Nguyễn Trần và cộng sự đã mở ra các dịch vụ tư vấn về đất đai, dịch vụ làm giấy tờ liên quan đến lĩnh vực này. Nhằm mục đích mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho vấn đề này. Nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đối với luật đất đai gồm có:

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của công ty luật Nguyễn Trần và Cộng sự:

Tư vấn pháp luật đất đai về thủ tục đăng ký, cấp các loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bao gồm hồ sơ, thủ tục, quy trình, trình tự, thời gian thực hiện, các loại phí,…)

Tư vấn pháp luật đất đai liên quan đến các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục,… Bao gồm: Các loại hồ sơ đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục, trình tự chuyển đổi mục đích sử dụng đất, các khoản chi phí, thuế để thực hiện,…

Luật sư tư vấn quy định pháp luật, tư vấn giải quyết các tranh chấp về thừa kế đất đai, tài sản riêng, tài sản chung liên quan đến đất đai, nhà ở,…

Tư vấn luật đất đai về việc mua bán, trao đổi chuyển nhượng quyền sở hữu, sử dụng đất và các loại tài sản gắn liền trên đất gồm có: Tư vấn về chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng cần thiết cho việc chuyển nhượng, cho tặng quyền sử dụng đất, trình tự, thủ tục, hồ sơ sang tên,…

Tư vấn cho khách hàng những quy định về pháp luật đất đai và các quy định khác liên quan đến các vấn đề như bồi thường, giải phóng mặt bằng khi có quyết định thu hồi đất.

Tư vấn, giải quyết các trường hợp cụ thể của khách hàng. Luật sư thụ lý hồ sơ của khách hàng sẽ tiến hành nghiên cứu, tham khảo các thông tin cần thiết để có thể cung cấp, tư vấn cho khách hàng nhằm giải quyết các trường hợp cụ thể.

Tư vấn về pháp luật đất đai cũng như cung cấp các thông tin khác liên quan về luật theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn pháp luật đất đai

Dịch vụ giải quyết các tranh chấp, bảo vệ quyền lợi trong tranh chấp về nhà đất:

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi trong tranh chấp liên quan về nhà đất. Dịch vụ này gồm có:

Giải quyết tranh chấp về vấn đề sở hữu, sử dụng hợp pháp đất đai.

Giải quyết tranh chấp thừa kế tài sản đất đai.

Giải quyết tranh chấp các trường hợp về mốc giới, ranh giới đất đai, nhà ở.

Giải quyết các vấn đề về bồi thường, tái định cư khi nhà nước có quyết định thu hồi đất, có tài sản trên đất.

Giải quyết các trường hợp tranh chấp đất đai về việc góp vốn kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất…

Giới thiệu về văn phòng tư vấn pháp luật đất đai Nguyễn Trần và cộng sự:

Văn phòng luật Nguyễn Trần và cộng sự được thành lập bởi những cá nhân ưu tú trong lĩnh vực luật sư. Đây là nơi hội tụ các luật sư hàng đầu trong cả nước với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó thì thế mạnh của công ty là tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai.

Khi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của luật sư Nguyễn Trần và cộng sự quý khách hoàn toàn có thể an tâm về tính chính xác, xác thực của thông tin mà luật sư cung cấp. Với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giá trị lớn nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật đất đai cũng như tư vấn giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai và tài sản trên đất vui lòng liên hệ: Văn phòng luật sư nhà đất Nguyễn Trần và cộng sự. Hotline: 0977.880.381 – 0943.747.735.