Tư vấn thành lập công ty TPHCM

Văn phòng luật Nguyễn Trần và Cộng Sự và dịch vụ tư vấn thành lập công ty, chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục công việc liên quan đến thành lập công ty, thuế và đưa công ty vào hoạt động đúng pháp luật.

Với mức chi phí rẻ vẫn đảm bảo mức độ hoàn thành công việc như sau:

B1: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan

Công ty phải cung cấp cho chúng tôi thẻ căn cước/CMND/Hộ Chiếu của người đứng đầu công ty đã được sao y không dưới 3 tháng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn: Tên công ty, tên thương hiệu, ngành nghề thích hợp, địa chỉ công ty,…

B2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, luật Nguyễn Trần sẽ tiếp tục soạn hồ sơ trong vòng 8-12 tiếng. Sau khi đảm bảo hồ sơ đã đầy đủ các yếu tố sẽ bàn giao lại cho khách hàng ký chứng thực.

B3: Nộp hồ sơ thành lập công ty

Luật Nguyễn Trần sẽ thay mặt công ty khai, nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh. Khi đã chắc chắn hồ sơ thành công, sẽ giao cho khách hàng.

B4: Tiến hành khắc dấu và thông báo mẫu

Thay mặt công ty, chúng tôi sẽ khắc dấu và tiếp nhận con dấu pháp nhân cho công ty. Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

B5: Đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

Luật Nguyễn Trần sẽ tiến hành thiết kế hóa đơn và tiến hành in hóa đơn nộp thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số.

Trong mất trong khoảng thời gian 3-5 ngày, quý khách sẽ nhận được hồ sơ và giấy chứng nhận quyền đăng ký kinh doanh (GCNĐKKD). Đồng thời 3-5 ngày tiếp theo sẽ nhận được con dấu thông báo mẫu doanh nghiệp.