Văn phòng luật Hồ Chí Minh

Văn phòng luật Hồ Chí Minh đã hoạt động được trên 20 năm, chúng tôi mạnh nhất trong các lĩnh vực: Pháp luật, doanh nghiệp, đầu tư, Pháp luật thương mại, tài chính , pháp luật xây dựng, pháp luật dân sự…

Với tiêu chí của chúng tôi là lấy khách hàng là tầm quan trọng, cho nên chúng tôi không chỉ đóng góp chỉ là sự tư vấn mà còn là một đối tác tin cậy nhất.

Vì sao được mệnh danh là văn phòng luật Hồ Chí Minh tốt nhất

Cùng với những nhân viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Văn phòng luật Hồ Chí Minh được đánh giá là văn phòng tốt nhất đi đầu với các văn phòng luật sư quốc tế, không những thế mà chúng tôi có nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật uy tín của nhà nước Việt Nam.

Không chỉ nhờ vào đó mà còn nhờ vào sự đánh giá chất lượng của những khách hàng quen thuộc từ nhỏ cho tới các công ty lớn nước ngoài, họ đã đồng hàng của chúng tôi qua nhiều năm thành lập công ty. Những đối tác của chúng tôi luôn đa dạng về ngành nghề như: Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại…

Đặt lịch hẹn trước/yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ sắp xếp luật sư chuyên môn phù hợp trợ giúp từ A đến Z. Ngoài ra, bạn không cần phải bận tâm đến chi phí phải trả cho Luật sư, chúng tôi quan trọng là khách hàng giá cả chỉ là phụ. Tại Nguyễn Trần và Cộng sự, chúng tôi đảm bảo sự tin cậy, an toàn tuyệt đối và giành lấy lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ tại TPHCM
Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com